Giới thiệu về công ty

⇒ USA website: www.tmeleus.com

⇒ VN website: www.tmev.com.vn

Hiện nay, truyền thông thông tin là cơ sở hạ tầng quan trọng cho các hoạt động thường ngày của xã hội. Trong thế giới của truyền thông thông tin, radio tần số cao đóng vai trò thiết yếu như một công nghệ chủ chốt. Chúng tôi là Công ty TNHH Tamagawa Electronics Việt Nam, nhà sản xuất chuyên nghiệp về công nghệ không dây tần số cao. Kể từ khi thành lập vào năm 1968, công ty mẹ, Tamagawa Electronics Co., Ltd. (tại Nhật Bản) đã không ngừng xem xét sự cần thiết của các sản phẩm công nghệ không dây tần số cao. Sứ mệnh của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần vào sự phát triển của thông tin và truyền thông trong tương lai gần. Với công nghệ và bí quyết hiện đang phát triển, Công ty TNHH Tamagawa Electronics Việt Nam, hoạt động như một chuyên gia hàng đầu về công nghệ không dây tần số kế thừa, sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
Tamagawa Electronics Việt Nam (TMEV) được thành lập ngày 10 tháng 4 năm 2015, tiền thân là Tamagawa Electronics (TME) có trụ sở chính tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, Trải qua hơn 50 năm TME là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông thu phát sóng tại Nhật Bản. Với các khách hàng quen thuộc như: Docomo, Softbank. Au, Mitsubishi, Fujitsu…Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Phương châm của chúng tôi là nỗ lực hết sức nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bấm vào đây để xem phim giới thiệu

Hồ Sơ Công Ty

Tên công ty CÔNG TY TNHH TAMAGAWA ELECTRONICS VIỆT NAM
Tên tiếng anh TAMAGAWA ELECTRONICS VIETNAM CO.,LTD
Tên viết tắt TMEV
Ngày thành lập 10/04/2015
Vốn đầu tư 520,000 nghìn Đôla
Tổng giám đốc SUZUKI JUNICHI (Nhật Bản)
Sản phẩm Thiết bị viễn thông
Số lượng nhân viên 80 Người
Ngân hàng chính Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Mizuho

Ngân hàng BIDV

Doanh thu 4.8 triệu đôla  ( năm 2018 )
Trụ sở Nhà xưởng tiêu chuẩn số 7A, Lô đất H-1, Khu công nghiệp Thăng Long II, Phường Dị Sử, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Diện tích nhà máy 2278m²