Giới thiệu về chất lượng

Kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2015, chúng tôi đã được cấp chứng chỉ ISO9001/2015 và ISO14000/2015 vào tháng 12 năm 2017.

Trong năm 2020, chúng tôi đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng của riêng mình ( được gọi là TQMOS: TMEV QUALITY MONITOR SYSTEM). Phần mềm này cho phép quản lý chất lượng sản phẩm của từng công đoạn trong quá trình sản xuất từ khâu nghiệm thu cho đến khâu vận chuyển sản phẩm,trạng thái chất lượng sẽ được theo dõi tại thời điểm thực tế mà không có bất kỳ lỗi nào từ con người. Chúng tôi đã ứng dụng các thiết bị kiểm tra, dụng cụ đo lường tiên tiến nhất được kết nối với hệ thống mạng LAN nội bộ trong hệ thống quản lý chất lượng này.

Từ TQMOS, chúng tôi có thể thống kê kết quả nghiệm thu của các bộ phận, nguyên vật liệu thu mua từ nhà cung cấp và có thể nắm bắt trước chiều hướng suy giảm chất lượng, từ đó có thể ngăn chặn việc chậm trễ trong quá trình sản xuất.

Chẳng hạn như, đối với các bộ phận khung đúc bằng nhôm chúng tôi sẽ sửa đổi và làm lại các phôi trước khi phát sinh lỗi bằng cách dự doán tuổi thọ của khung thông qua chuyển đổi giá trị trung bình và sự phân tán của khích thước cơ học.

Đồng thời, để có thể liên tục theo dõi tiến độ của từng quy trình tại thời điểm thực tế chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý sản xuất của riêng mình ( được gọi là PMMS: PRODUCT MANAGEMENT MONITOR SYSTEM). Với hệ thống này, cho dù có bất kỳ sự cố hay bất thường nào xảy ra thì chúng tôi cũng có thể khôi phục lại trong thời gian ngắn nhất mà không gây ra hiện tượng trễ thời gian.

Hơn nữa, tất cả các bảng vẽ kỹ thuật, tài liệu cần thiết cho quá trình sản xuất đều được lưu trữ và quản lý tập trung trên một máy chủ chung trong công ty và được gắn mã QR vào từng công việc trong quá trình. Khi muốn tìm kiếm tài liệu thì chỉ cần quét mã QR, hệ thống sẽ chuyển đổi và hiển thị đúng các tài liệu tương ứng với sản phẩm đó lên trên màn hình còn các tài liệu không phù hợp sẽ không được hiển thị.

Ngoài ra,để thực hiện các công việc quan trọng liên quan đến chất lượng sản phẩm, thì người thực hiện bắt buộc phải được cấp chứng chỉ cần thiết theo quy định của công ty và những cá nhân đáp ứng được các kỹ năng yêu cầu thì mới được tham gia vào các quá trình quan trọng này. Bằng cách đó, chúng tôi có thể giảm thiểu các khiếm khuyết về chất lượng.

Chúng tôi đúc kết được kinh nghiệm và bí quyết từ công ty mẹ ở Nhật Bản đã trãi qua hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường này nơi mà các khách hàng luôn có yêu cầu chất lượng khắc khe nhất trên thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang góp phần vào việc thực hiện xã hội hóa thông tin tiên tiến bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn thế giới.